vị trí của bạn Home modalbet

Ức chế vì MU thua Man City, Ronaldo phi gầm giày vào chân De Bruyne

Hành động thiếu kiềm chế của RonaldoỞ phút thứ 90 trongtrận đấu diễn ra tại sân vận động Old Traffor

Hành động thiếu kiềm chế của Ronaldo

Ở phút thứ 90 trongtrận đấu diễn ra tại sân vận động Old Trafford, De Bruyne rê dắt qua mặt Bruno Fernandes. Số 18 của MU lập tức ngáng chân số 17 bên phía Man City để ngăn cản De Bruyne tiếp tục giúp đội khách triển khai tấn công. Ronaldo đứng gần điểm phạm lỗi.

Tiền vệ người Bỉ ngã sõng soài, còn quả bóng đang dần đi hết đường biên dọc. Đúng lúc đó, Ronaldo bất ngờ ập tới vị trí De Bruyne đang nằm sân để tranh chấp bằng cú xoạc. Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng không vào trúng bóng giống Bruno.

Thay vào đó, gầm giày chân trái của Ronaldo lại tác động vào đùi phải (khu vực gần đầu gối) và đi sượt qua cẳng chân của De Bruyne. Tiền vệ người Bỉ ngay tức khắc hét lớn. Còn CR7 lạnh lùng quay lưng bỏ đi, để mặc De Bruyne tỏ ra đau đớn.

Thực tế, Ronaldo hoàn toàn có thể xử lý tình huống theo cách khác, thay vì chơi xấu với De Bruyne. Ví dụ như chạy tới và kéo bóng về phía mình. Vì ở thời điểm này, đội phó của Man City đang ở tư thế bị động. Còn số 7 của đội chủ nhà đang có thế chủ động.

Lý do dẫn đến pha xoạc bóng mang tính chất triệt hạ “trút giận” lên De Bruyne của Ronaldo đến từ tâm lý bực dọc và khó chịu của cựu sao Juventus. Bởi MU đang bị đại kình địch không đội trời chung dẫn trước với tỷ số 2-0 và trận derby thành phố Manchester cũng chỉ còn vỏn vẹn 4 phút bù giờ, nên “Quỷ đỏ” gần như không còn cơ hội để gỡ hòa.

Ronaldo bị trọng tài Michael Oliver phạt thẻ vàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/709/uc-che-vi-mu-thua-man-city-ronaldo-phi-gam-giay-vao-chan-de-bruyne/