vị trí của bạn Home pasarbola slot

Sao trẻ 105 triệu euro giải cứu Barca trong ngày Messi tịt ngòi

Highlights Valladolid 0-1 BarcaĐược thi đấu trên sân nhà, Valladolid quyết định chơi chiêu để hạn c

Highlights Valladolid 0-1 Barca

Được thi đấu trên sân nhà, Valladolid quyết định chơi chiêu để hạn chế sức mạnh của Barcelona. Họ cày xới mặt sân khiến nó trở nên lồi lõm, nhằm làm cho đội khách không thể phát huy lối ban bật sở trường và buộc phải chuyển sang bóng dài, bóng bổng sở đoản.

Chính vì chiêu trò này nên Barca chơi bế tắc dù HLV Ernesto Valverde tung nhưng cầu thủ tấn công tốt nhất gồm Lionel Messi, Luis Suarez, Philippe Coutinho và Dembele vào sân. Thiết lập mặt sân cực xấu, Valladolid còn tổ chức phòng ngự kín kẽ và sẵn sàng chơi rắn để khiến những đôi chân triệu phú bên phía đối thủ phải chùn bước. Đại gia xứ Catalunya chỉ có vài cơ hội không mấy nguy hiểm.

Sao trẻ 105 triệu euro giải cứu Barca trong ngày Messi tịt ngòi - Ảnh 2.

Dembele tỏa sáng trong ngày các ngôi sao khác đều im tiếng.

Sự khác biệt chỉ đến vào hiệp hai. Phút 57, Suarez phất một đường bóng dài chuyển từ cánh trái sang cánh phải. Sergi Roberto lao xuống rồi cố gắng đánh đầu trả ngược cho Dembele vô-lê chéo góc ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Các cầu thủ Valladolid phản đối kịch liệt vì cho rằng bóng đã đi hết đường biên ngang nhưng bàn thắng vẫn được công nhận.

Không thể tiếp tục phòng ngự, Valladolid lao lên tìm bàn gỡ nhưng lúc này mặt sân xấu đã làm hại họ. Thắng chung cuộc 1-0, Barcelona tạm vươn lên vị trí đầu bảng nhưng hoàn toàn có thể nhường lại ngôi đầu cho Real hoặc Sevilla sau vòng này.

Sao trẻ 105 triệu euro giải cứu Barca trong ngày Messi tịt ngòi - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng La Liga.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/725/sao-tre-105-trieu-euro-giai-cuu-barca-trong-ngay-messi-tit-ngoi/