vị trí của bạn Home tabel hdp bola

VPF yêu cầu BTC sân Lạch Tray thắt chặt an ninh trận Hải Phòng – Đà Nẵng

Câu lạc bộ Hải Phòng có cuộc tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 11 Night Wolf V.Leag

Câu lạc bộ Hải Phòng có cuộc tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 11 Night Wolf V.League 2022. Đội bóng đất Cảng sẽ thi đấu trên sân không có khán giả sau án phạt liên quan đến sự cố cổ động viên xúc phạm trọng tài (vòng 8).

Theo đó, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có cuộc họp với ban tổ chức sân Lạch Tray và các cơ quan chức năng của thành phố Hải Phòng về công tác tổ chức trận đấu Hải Phòng – Đà Nẵng.

Cụ thể, VPF yêu cầu Ban tổ chức sân Lạch Tray phải xây dựng phương án ngăn chặn nguy cơ gây mất an ninh trận đấu, đặc biệt là nguy cơ cổ động viên có hành động quá khích, tụ tập trước cổng sân, trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra. Đồng thời, ngăn chặn triệt để việc người hâm mộ leo trèo, xé rào, vượt tường vào sân theo dõi trận đấu.

Ngoài ra, Công an thành phố Hải Phòng có trách nhiệm trong việc tuyên truyền để cổ động viên không lên tầng cao theo dõi trận đấu hoặc cho người khác leo lên tầng cao xem trận đấu. Đặc biệt, các hoạt động trong khuôn viên sân Lạch Tray được yêu cầu phải dừng lại vào lúc 16h00.

Trước khi trận đấu diễn ra, sân Lạch Tray có trách nhiệm báo cáo cụ thể cho VPF về danh sách người tham gia trận đấu, bao gồm lãnh đạo VFF, VPF, lãnh đạo câu lạc bộ, thành viên ban tổ chức giải, ban tổ chức trận đấu, lực lượng phục vụ trận đấu cũng như thành viên hai đội bóng, phóng viên truyền thông, báo chí,…

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hải Phòng và Đà Nẵng tại vòng 11 V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 5.8 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/741/vpf-yeu-cau-btc-san-lach-tray-that-chat-an-ninh-tran-hai-phong-da-nang/