vị trí của bạn Home juarabet99

Thua đậm TPHCM, HLV Than Quảng Ninh nói: “Để xổng Công Phượng là mệt lắm”

Ba bàn thắng của đội khách được ghi do công của Công Phượng (4’), Amido Balde (24’) và Ngô Viết Phú

Ba bàn thắng của đội khách được ghi do công của Công Phượng (4’), Amido Balde (24’) và Ngô Viết Phú (50’). Ở bàn thắng thứ 3, Công Phượng cũng là người kiến tạo. Với thành tích này, Công Phượng đã có 4 bàn thắng và 3 kiến tạo tại V.League 2020.

Thua đậm TPHCM, HLV Than Quảng Ninh nói: Để xổng Công Phượng là mệt lắm - Ảnh 1.

Công Phượng ghi bàn mở tỷ số sau cú sút đầu tiên trong trận. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh chia sẻ: “Ở bàn thua đầu tiên, hậu vệ đã phá bóng không dứt khoát giúp Công Phượng ghi bàn. Dù bị thủng lưới, tôi vẫn cho rằng hậu vệ của mình đã khoá được Công Phượng và tiền đạo ngoại của CLB TPHCM ở trận này, trừ bàn thua thôi.

Công Phượng mà không khoá chặt, lọt đi thì phiền lắm. Cậu ấy là cầu thủ đặc biệt, cần được chăm sóc đặc biệt không thì rất phiền. Ai cũng biết Công Phượng rồi, để xổng ra là mệt lắm”.

Trong khi đó, HLV Chung Hae-seong thì cho rằng đây vẫn chưa phải Công Phượng tốt nhất mà CLB TPHCM đang sở hữu.

Vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Mấy trận đầu tiên Phượng không ghi bàn nhưng tôi có nói quan trọng là thời điểm. Khi cậu ấy có phong độ tốt, ghi được bàn đầu tiên thì các bàn tiếp theo sẽ tới. Việc có gia đình cũng là yếu tố giúp Phượng chơi tốt.

Ở các buổi tập, Phượng tập hết sức mình, tập tốt và đá tốt trong 90 phút. Đầu năm cậu ấy mệt mỏi nhưng giờ thì không. Phong độ của Công Phượng lúc này chưa đạt 100% đâu. Tôi tự tin và tôi biết học trò của tôi sẽ còn tốt hơn nữa. Tôi mong mọi người cùng ủng hộ Phượng và các cầu thủ trong thời gian tới”.

Thua đậm TPHCM, HLV Than Quảng Ninh nói: Để xổng Công Phượng là mệt lắm - Ảnh 2.

HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao Công Phượng. Ảnh: Hiếu Lương.

Về trường hợp thủ môn Bùi Tiến Dũng, người có lần đầu tiên bắt chính tại V.League 2020, HLV Chung Hae-seong ngợi khen: “Hồi đầu năm, tôi muốn Dũng lấy lại phong độ. Tôi muốn người hâm mộ nhớ Dũng về chuyên môn chứ không phải hình ảnh khác ở đội tuyển Việt Nam.

Ở mùa năm ngoái, Bùi Tiến Dũng ít được bắt tại Hà Nội FC. Tôi có nhắc Dũng rằng cần luôn luôn chuẩn bị tư thế sẵn sàng vào sân vì thủ môn là vị trí đặc thù không thể thay đổi liên tục. Trong bóng đá hiện đại, vị trí thủ môn rất quan trọng. Tôi chia sẻ với Dũng rằng cần chờ thời điểm.

Tôi nghĩ đây là cầu thủ xuất sắc, chuyên nghiệp. Nếu không tập trung tập tốt anh ta vào sân không thể chơi tốt được. Dũng biết chuyên nghiệp là thế nào”.

Chiến thắng này giúp CLB TPHCM ngắt mạch trận không tốt khi chỉ biết hoà và thua trước đó. HLV Chung Hae-seong chia sẻ bí quyết: “Chúng tôi đá hai trận sân nhà không có kết quả tốt. Khi chuẩn bị cho 2 trận sân khách, đội gặp nhiều khó khăn nhưng khi gặp Than Quảng Ninh, mục tiêu tôi đề ra là phải thoải mái.

Bóng đá luôn có áp lực nhưng tôi chia sẻ với cầu thủ, thành viên trong ban huấn luyện rằng đội bóng chuyên nghiệp thì không được thua 2 trận liên tục. Phải sửa lại nhưng cứ thoải mái, đá hết mình. Trận hôm nay đội đá hết sức. Tôi rất vui vì thấy cầu thủ của mình thoải mái”.

Với kết quả này, CLB TPHCM tạm lấy lại ngôi đầu bảng V.League 2020 với 17 điểm sau 9 vòng đấu. Than Quảng Ninh tụt xuống thứ 5 với 13 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/746/thua-dam-tphcm-hlv-than-quang-ninh-noi-de-xong-cong-phuong-la-met-lam/