vị trí của bạn Home juarabet99

Cầu thủ Sài Gòn FC tố Quế Ngọc Hải đá xấu đến rách cả tất

Bước vào trận đấu với Sài Gòn FC, Quế Ngọc Hải được xếp đá cặp trung vệ với Bùi Tiến Dũng và Jancles

 - Ảnh 1.

Bước vào trận đấu với Sài Gòn FC, Quế Ngọc Hải được xếp đá cặp trung vệ với Bùi Tiến Dũng và Janclesio. Thế nhưng, chỉ sau một pha đá phạt góc, hệ thống phòng ngự của CLB Viettel đã bị xuyên thủng với cú đá cận thành của Vũ Tín.

 - Ảnh 2.

Những phút sau đó, CLB Viettel phải đẩy cao đội hình đá tấn công tạo điều kiện để Pedro Junior sử dụng tốc độ phản công. Trong một tình huống như thế, Quế Ngọc Hải và đồng đội đã có pha truy cản rất quyết liệt.

 - Ảnh 3.

Pedro sau đó cho rằng anh đã bị phạm lỗi. Tiền đạo người Brazil chỉ tay vào vết rách trên tất và cho rằng do Quế Ngọc Hải và đồng đội gây ra. Thế nhưng, trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định của mình.

 - Ảnh 4.

Bước sang hiệp 2, trung vệ sinh năm 1993 được đẩy dạt sang cánh phải. Anh có một vài pha bóng đáng chú ý, đặc biệt là pha xử lý xộc thẳng vào trung lộ rồi bấm bóng kiến tạo cho Vũ Minh Tuấn.

 - Ảnh 5.

Tiền vệ sinh năm 1991 sút trong tư thế với nhưng vẫn nguy hiểm. Tuy nhiên, sự xuất sắc của thủ môn Phạm Văn Phong đã từ chối cơ hội.

Vũ Minh Tuấn và Quế Ngọc Hải đều ôm mặt tiếc nuối trước cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ.

 - Ảnh 7.

Trung vệ 26 tuổi nhiều lần lộ vẻ mặt không hài lòng trước các pha xử lý của những đồng đội trẻ. Sự thật, nhiều cầu thủ CLB Viettel tỏ ra bị khớp tâm lý và chuyền hỏng nhiều trong trận.

 - Ảnh 8.

Các pha bóng tấn công của CLB Viettel bị hoá giải cứ thế trôi qua mắt Quế Ngọc Hải.

Đội trưởng Bùi Tiến Dũng cũng có một trận đấu nỗ lực. Anh có pha đánh đầu nguy hiểm đưa bóng đi chệch khung thành Sài Gòn FC khiến cả đội bóng áo đỏ tiếc hùi hụi.

 - Ảnh 10.

Đây đã là thất bại thứ 10 của Viettel tại V.League 2019. Họ bộc lộ sự non nớt ở những tình huống quyết định, trong khi đó, đối thủ Sài Gòn FC lại sở hữu nhiều cầu thủ bản lĩnh, giàu kinh nghiệm và già dơ ở các pha bóng 5 ăn 5 thua. Với kết quả này, CLB Viettel đang xếp thứ 9 trên BXH V.League 2019 với 27 điểm sau 21 trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/758/cau-thu-sai-gon-fc-to-que-ngoc-hai-da-xau-den-rach-ca-tat/