vị trí của bạn Home juarabet99

Chưa có "bến đỗ" mới, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải tập luyện tại CLB Cần Thơ

Ông Nguyễn Việt Thắng – huấn luyện viên (HLV) trưởng CLB Bóng đá Cần Thơ cho biết: “Chúng tôi rất vu

Ông Nguyễn Việt Thắng – huấn luyện viên (HLV) trưởng CLB Bóng đá Cần Thơ cho biết: “Chúng tôi rất vui và đón chào Quang Hải tới tập luyện cùng đội. Sự có mặt của Quang Hải là cơ hội rất tốt để truyền cảm hứng cho các cầu thủ. Tôi hy vọng rằng khi được kề vai sát cánh với một ngôi sao, các cầu thủ của CLB Cần Thơ sẽ không ngừng học hỏi và nỗ lực để phát triển bản thân theo tấm gương của Quang Hải”.

Đồng hành với Quang Hải sẽ là HLV – chuyên gia thể lực Nguyễn Ngọc Anh Tuấn. HLV Anh Tuấn là Tiến sĩ Khoa học thể thao, tốt nghiệp tại Đại học Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc). HLV Anh Tuấn đã lên chương trình hỗ trợ Quang Hải tập luyện, đồng thời sẽ hướng dẫn các dạng bài tập cần thiết bổ trợ nâng cao hiệu suất thi đấu để Quang Hải tự áp dụng trong tương lai.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, trong thời tập luyện, CLB Bóng đá Cần Thơ sẽ mở cửa miễn phí khán đài B sân vận động để đón khán giả vào sân theo dõi đội tập luyện.

Đồng thời, Quang Hải sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp cho công tác xã hội của Thành phố, với sự phối hợp tổ chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ và Công ty Cổ phần Tây Đô Group. Cụ thể: Chiều ngày 14.5.2022, tại SVĐ Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa đội cựu cầu thủ và ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Khán giả có thể vào sân miễn phí. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16h00. Đây là hoạt động nhằm quyên góp cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường” do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức, nhằm tài trợ cho 85 trẻ mồ côi cha, mẹ vì đại dịch COVID-19, để đảm bảo các em được đến trường học tập tới năm 18 tuổi.

Tối cùng ngày, tại Khách sạn Mường Thanh, sẽ diễn ra Gala giao lưu và từ thiện cùng tuyển thủ Quang Hải. Chiếc áo mà Quang Hải mặc để thi đấu trong trận đấu giao hữu sẽ được đấu giá. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ trực tiếp ký tặng người trúng đấu giá lên chiếc áo này. Toàn bộ số tiền đấu giá và quyên góp trong trận giao hữu sẽ được Ban Tổ chức ủng hộ cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường”.

Tiếp đó, chiều ngày 15.5.2022, Quang Hải sẽ đến Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ để thăm, giao lưu và trao quà cho các em nhỏ tại đây.

Đây là chuỗi hoạt động giàu tính nhân văn và ý nghĩa, hy vọng mang lại sự động viên tinh thần cho các em gặp hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vượt qua nghịch cảnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/767/chua-co-ben-do-moi-tuyen-thu-nguyen-quang-hai-tap-luyen-tai-clb-can-tho/