vị trí của bạn Home pasarbola slot

Danh sách tập trung U23 Việt Nam: Thầy Park loại hàng loạt ngôi sao

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 31 với 27 cầu th

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 31 với 27 cầu thủ. Tuy nhiên, bản danh sách này khiến nhiều người bất ngờ khi chiến lược gia người Hàn Quốc không triệu tập hàng loạt những cái tên nổi bật.

Theo đó, những cầu thủ trụ cột trong các đợt tập trung trước đây như Hai Long, Đặng Văn Tới, Lê Xuân Tú, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Hữu Thắng hay Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Trần Việt Cường,… đều không nằm trong kế hoạch sử dụng của huấn luyện viên Park Hang-seo và ban huấn luyện U23 Việt Nam.

Trước đó, những cầu thủ này không có được màn thể hiện và phong độ tốt trong chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại giải U23 Dubai Cup 2022. Đó có thể là một phần lý do khiến thầy Park đưa ra quyết định này.

Ở vị trí thủ môn vẫn là 3 cái tên quen thuộc như Văn Toản (Hải Phòng), Văn Chuẩn (Hà Nội) và Xuân Hoàng (Thanh Hoá). Đáng tiếc nhất khi thủ thành Y Êli Niê gặp phải chấn thương nên không thể góp mặt.

Các hậu vệ đáng chú ý trong đợt tập trung này có thể kể đến như Lê Văn Xuân (Hà Nội), Đoàn Anh Việt (Sài Gòn), Lê Thanh Bình (Viettel), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội) hay Trần Quang Thịnh (Công An Nhân Dân).

Trong khi đó, tuyến giữa là những Dụng Quang Nho (Hải Phòng), Trọng Long (TPHCM), Công Đến (Phố Hiến). Các tiền đạo là Vĩ Hào (Bình Dương), Thanh Minh (Huế), Xuân Quyết (Nam Định) hay Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Đáng chú ý, huấn luyện viên Park Hang-seo chưa triệu tập 3 cầu thủ trên 23 tuổi được bổ sung cho U23 Việt Nam. Rất có thể ông sẽ công bố sau khi vòng loại Cúp Quốc gia 2022 khép lại.

U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 7.2 tại Hà Nội. Trong thời gian tập huấn trước thềm SEA Games 31, dự kiến toàn đội sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/776/danh-sach-tap-trung-u23-viet-nam-thay-park-loai-hang-loat-ngoi-sao/