vị trí của bạn Home tabel hdp bola

U23 Thái Lan làm tất cả để truất ngôi U23 Việt Nam tại SEA Games 31

U23 Thái Lan dự SEA Games 31 trong bối cảnh 3 giải quốc nội vẫn thi đấu trong tháng 5. Mới đây, Liên

U23 Thái Lan dự SEA Games 31 trong bối cảnh 3 giải quốc nội vẫn thi đấu trong tháng 5. Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cùng Công ty Thai League đã thành công khi thuyết phục một số đội bóng điều chỉnh lịch thi đấu. Theo đó, Thai League sẽ kết thúc ngày 4.5 thay vì 7.5 như trước, còn các trận đấu League Cup sẽ diễn ra sau SEA Games.

Tuy nhiên, Chonburi là đội phản ứng mạnh nhất. Phó Chủ tịch câu lạc bộ này, ông Sasit Singtothong đã thề không nhả bất cứ cầu thủ nào của Chonburi cho đội U23 Thái Lan dự SEA Games 31, bởi cho rằng việc điều chỉnh lịch thi đấu khiến ông và đội bóng bị thiệt hại nặng. Trong đội hình Chonburi có 6 cầu thủ nằm trong danh sách sơ bộ chuẩn bị cho SEA Games 31, trong đó có trung vệ Kritsada Kaman – người vừa vô địch AFF Cup 2020 cùng tuyển quốc gia nước này.

Tuy nhiên, khi SEA Games 31 đã cận kề, Trưởng đoàn U23 Thái Lan, bà Nualphan Lamsam khẳng định, bà sẽ trực tiếp với ông Sasit Singtothong để giải quyết mâu thuẫn, qua đó thuyết phục đội bóng này nhả người. “Tôi sẽ nói chuyện ông Singtothong cũng như chủ tịch đội bóng, để các cầu thủ Chonburi có thể hội quân” – bà Lamsam cho biết khi gặp gỡ truyền thông chiều 20.4.

Cũng trong cuộc gặp gỡ chiều 20.4, trưởng đoàn U23 Thái Lan xác nhận đội sẽ có sự phục vụ của 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài tại SEA Games 31. Ngoài ra, một số ngôi sao trẻ đang thi đấu trong nước như Ekanit Panya, Airfan Dolo… cũng được các câu lạc bộ tạo điều kiện dự SEA Games 31.

Theo kế hoạch vào ngày 21.4, U23 Thái Lan sẽ gửi danh sách sơ bộ 20 cầu thủ dự SEA Games 31. Theo kết quả bốc thăm, U23 Thái Lan nằm ở bảng B cùng U23 Malaysia, U23 Lào, U23 Campuchia và U23 Singapore. Đội sẽ bắt đầu chiến dịch bằng trận gặp U23 Malaysia hôm 7.5.

U23 Thái Lan cho thấy, quyết tâm bằng mọi giá truất ngôi U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Bởi trước khi sắp xếp lại các giải quốc nội, U23 Thái Lan đã đưa huấn luyện viên tuyển Thái Lan Alexandre Polking lên tạm nắm quyền thay cho Worrawoot Srimaka.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/778/u23-thai-lan-lam-tat-ca-de-truat-ngoi-u23-viet-nam-tai-sea-games-31/