vị trí của bạn Home modalbet

Báo Oman: "Trận đấu với tuyển Việt Nam sẽ rất thú vị"

“Tuyển Oman tìm kiếm trận thắng thứ 3 tại vòng loại World Cup 2022. Đội sẽ đối mặt với tuyển Việt Na

“Tuyển Oman tìm kiếm trận thắng thứ 3 tại vòng loại World Cup 2022. Đội sẽ đối mặt với tuyển Việt Nam, đội bóng có hoài bão lớn tại sân Mỹ Đình”, tờ Oman Daily mở đầu bài viết hôm 24.3.

Với tuyển Oman, đây là trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ tại vòng loại World Cup, trước khi họ về sân nhà để tiếp đón tuyển Trung Quốc. Ngược lại, tuyển Việt Nam thi đấu trận cuối cùng tại sân nhà Mỹ Đình, trước khi làm khách của tuyển Nhật Bản.

Trên bảng xếp hạng, tuyển Oman có 8 điểm, đứng hạng 4/6, còn tuyển Việt Nam đứng cuối với 3 điểm. Hai đội đã không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022. Vì thế theo Oman Daily, trận đấu này “sẽ không có bất cứ áp lực nào cho thầy trò Branko Ivankovic”.

Lượt đi, tuyển Oman đã ngược dòng thắng Việt Nam 3-1 trên sân nhà. Tờ báo của Oman nhấn mạnh đó là trận đấu khó khăn cho Al-Ahmar. Tuy nhiên, Oman Daily nhấn mạnh ở trận lượt về, đội bóng của Branko Ivankovic đủ khả năng thể hiện phong độ tốt nhất để giành trọn 3 điểm, nhờ đội hình được giữ ổn định, lối chơi tấn công táo bạo và không đối mặt với bất cứ áp lực nào.

Trong khi đó, tờ Al-Watan nhận xét trận đấu gặp tuyển Việt Nam sẽ rất thú vị. “Tuyển Oman sẽ đối đầu với tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình, trong một trận đấu hứa hẹn hấp dẫn. Tuyển Oman quyết tâm giành trọn 3 điểm để bảo vệ vị trí thứ 4 tại bảng đấu, qua đó giúp đội cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA cũng như tạo đà tâm lý thuận lợi trước trận gặp tuyển Trung Quốc tại Muscat”, tờ Al-Watan cho biết.

Trong khi đó tờ Oman Observer nhấn mạnh mục tiêu đơn giản của tuyển Oman là đánh bại tuyển Việt Nam trên sân khách, qua đó giúp đội có cơ hội để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA. Lúc này, tuyển Oman đứng hạng 79 thế giới, hơn tuyển Việt Nam 19 bậc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/791/bao-oman-tran-dau-voi-tuyen-viet-nam-se-rat-thu-vi/