vị trí của bạn Home pasarbola slot

Gã nhảy dù suýt gây họa lớn khi hạ cánh xuống sân Alianz ngay trước trận Đức – Pháp

Một “người chơi hệ bay” đến từ tổ chức Hòa Bình Xanh cùng với chiếc dù lượn của mình suýt chút nữa đ

Một “người chơi hệ bay” đến từ tổ chức Hòa Bình Xanh cùng với chiếc dù lượn của mình suýt chút nữa đã gây ra tai nạn nghiêm trọng khi anh không may gặp phải sự cố đâm vào dây spidercam, được bố trítrên bầu trời sân vận động Alianz Arena, ngay trước thềm trận đấu giữa chủ nhà Đức và tuyển Pháp chuẩn bị diễn ra.

Pha nhảy dù “đi vào lòng đất” của anh chàng liều mạng

Pha va chạm tương đối mạnh khiến chiếc dù lượn bị mất kiểm soát, các mảnh vỡ rơi ra gần vị trí huấn luyện viên truởng Didier Deschamps đang đứng. Rất may là ông và các cộng sự đã kịp thời chui vào cabin băng ghế huấn luyện để tránh “tai bay vạ gió”.

Kẻ liều mạng cố gắng xoay sở để chuyển hướng chiếc dù của mình ra khỏi khu vực khán đài sau khi quay vòng vòng điên cuồng trên mặt sân, suýt chút nữa đụng vào các cầu thủ đang xếp hàng chào cờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Pha xử lý “đi vào lòng đất” này dường như làm bị thương một nhiếp ảnh gia đang mải mê tác nghiệp. Anh chàng thực hiện một cú hạ cánh bất đắc dĩ rất mạnh xuống mặt sân Alianz Arena, bên cạnh các tuyển thủ Đức, những người đang cố gắng thoát thân để giữ an toàn.

Antonio Rudiger và Robin Gosens là những người đầu tiên đến gần anh ta. Sau đó anh được các nhân viên an ninh dẫn đi và chăm sóc y tế ở khu vực ngoài sân.

Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến hành động có phần mạo hiểm và ngu ngốc này đến từ cuộc biểu tình của tổ chức Hòa Bình Xanh nhằm phản đối công ty Volkswagen về yêu cầu ngừng bán ô tô chạy bằng dầu và động cơ diesel gây hại cho khí hậu cũng như môi trường.

Tổ chức Hòa bình xanh Đức sau đó đã viết trên trang Twitter của mình: “Này Volkswagen, đến lúc xả dầu rồi đấy”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/830/ga-nhay-du-suyt-gay-hoa-lon-khi-ha-canh-xuong-san-alianz-ngay-truoc-tran-duc-phap/