vị trí của bạn Home bet138

HLV Malaysia lên tiếng về vụ nội bộ “lục đục”

Tuyển Malaysia đã giành chiến thắng 3-1 trước Campuchia ở lượt trận ra quân. Ở trận đấu này, tiền đạ

Tuyển Malaysia đã giành chiến thắng 3-1 trước Campuchia ở lượt trận ra quân. Ở trận đấu này, tiền đạo nhập tịch gốc BrazilGuilherme de Paulađã không hài lòng khi bị thay ra giữa chừng, anh bỏ vào phòng thay đồ, không ngồi trên băng ghế dành cho cầu thủ dự bị.

Trong khi đó, cầu thủ được đánh giá chơi hay nhất bên phía Malaysia là Akhyar Rashid cũng ám chỉ đến việc các cầu thủ Malaysia đã chứng tỏ khả năng tốt hơn những cầu thủ nhập tịch.

Trước tin đồn tuyển Malaysia đang gặp bất hoà nội bộ, HLV Tan Cheng Hoe đã lên tiếng giải thích với truyền thông Malaysia.

“Cho đến nay, tôi không thấy có vấn đề gì lớn trong đội cả. Mọi người có thể thấy rằng, các cầu thủ của tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong trận đấu. Tất nhiên, các cầu thủ đôi khi có xu hướng thể hiện sự thất vọng. Đó là một phần của bóng đá.

Tôi đã nhiều lần đề cập rằng, De Paula đủ kinh nghiệm để đối phó với bất kỳ áp lực nào. Anh ấy nhận được sự hỗ trợ hết mình từ ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các đồng đội. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục và quên đi mọi vấn đề. Chúng tôi muốn anh ấy sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”.

Bên cạnh đó vị thuyền trưởng 53 tuổi cho biết tuyển Malaysia cần cải thiện một số điểm yếu ở khu vực giữa sân. Phía Malaysia cũng đã nộp đơn xin phép AFF được bổ sung thêm một thủ môn sau khi phát hiện 2 cầu thủ mắc Covid-19.

Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ có trận đấu tuyển Lào vào ngày 9/12, tiếp đó là cuộc chạm trán với đội tuyển Việt Nam vào ngày 12/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/867/hlv-malaysia-len-tieng-ve-vu-noi-bo-luc-duc/