vị trí của bạn Home pasarbola slot

De Bruyne ăn mừng giống Haaland: Cặp đôi hủy diệt thành hình ở Etihad

Trận đá bù vòng 33 Premier League rạng sáng nay, Man City tiếp tục băng băng về chức vô địch với chi

Trận đá bù vòng 33 Premier League rạng sáng nay, Man City tiếp tục băng băng về chức vô địch với chiến thắng 5-1 trước Wolves. Trong màn đè bẹp đối thủ ngay trên sân khách, ngôi sao số 1 – De Bruyne của The Citizens ghi tới 4 bàn. Sự thăng hoa và những phẩm chất tuyệt vời của tiền vệ người Bỉ đã xoa dịu hoàn toàn vết thương ở bán kết lượt về Champions League trước Real Madrid trong lòng các cổ động viên Man City.

Khi De Bruyne ghi bàn thắng thứ 3, anh đã có động tác ăn mừng (như đang thiền) của Haaland. Điều này khiến những người yêu mến The Citizens rất phấn khích bởi khi Haaland còn chưa xuất hiện, người xuất sắc nhất của họ đã có những động thái chào mừng và hứa hẹn về một màn kết hợp tuyệt phẩm.

Pep đã ăn mừng phấn khích khi De Bruyne hoàn tất cú poker. Ông nhảy cẫng lên như một đứa trẻ dù chiến thắng trước Wolves không phải chuyện lạ. Niềm vui đến có lẽ từ việc De Bruyne ghi bàn và bắn tín hiệu đến Haaland. Ở nhiều cuộc họp báo trước khi vụ Haaland chốt xong, Pep đều vướng phải những câu hỏi về tương lai tiền đạo người Na Uy. Giờ đây, ông có thể tuyên bố với thế giới Haaland là học trò mới.

Bóng đá không phải câu chuyện 9+1=10. Man City tạo ra và bỏ phí hàng chục cơ hội mỗi tuần và chỉ ước có một trung phong xuất sắc để vẹn toàn tất cả. Giờ đây khi có Haaland, mọi thứ hoàn hảo hay không, cần thời gian trả lời chứ không chỉ dựa vào công thức và dự đoán. Dẫu biết, sự kết hợp giữa De Bruyne và Haaland là điều tất cả huấn luyện viên trên thế giới đều mong ước.

Sự đánh tiếng của De Bruyne cho Haaland như một dấu chấm hết cho tương lai của Jesus? Tiền đạo người Brazil hiện nay coi như không còn đất diễn nếu Haaland cập bến Etihad. Jesus không còn được Pep bố trí đá cánh trái do nhân sự lúc này đã thừa thãi. Việc buộc anh đá trung phong trong bối cảnh Haaland đã đến không khác nào hành động đẩy ngôi sao này lên ghế dự bị. Jesus đã được liên hệ với Arsenal và nhiều đội bóng khác nhưng cần có thêm thời gian lựa chọn.

Trở lại với Haaland, bến đỗ đã chọn xong và giờ là lúc “bàn giao công việc” ở Dortmund để trở lại Anh – nơi tiền đạo này được sinh ra (tại Leeds năm 2000). Xung quanh sân Etihad, cụm từ “Haaland” giờ đây không chỉ còn dùng để gọi cha của chân sút người Na Uy nữa. Một Haaland mới đã đến, nhanh hơn, mạnh hơn và đẳng cấp hơn, hứa hẹn đem lại bộ mặt mới cho The Citizens ở đấu trường châu lục.

Còn với De Bruyne, chừng nào anh vẫn còn đẳng cấp như hiện tại, có lẽ thượng đế sẽ không nhẫn tâm đến mức đoạn tuyệt danh hiệu Champions League với siêu sao này. Món quà thượng đế ban cho anh là Haaland, giờ là lúc bóc ra và tận hưởng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/876/de-bruyne-an-mung-giong-haaland-cap-doi-huy-diet-thanh-hinh-o-etihad/