vị trí của bạn Home pasarbola slot

Đài Loan không đăng cai, U22 Việt Nam chưa có địa điểm thi đấu vòng loại U23 châu Á

Phía hiệp hội bóng đá Đài Loan thông báo sẽ không tiếp tục đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022

Phía hiệp hội bóng đá Đài Loan thông báo sẽ không tiếp tục đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022, có thể do những diễn biến phức tạp của Covid-19 tại đây.

Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố U22 Việt Nam sẽ gặp Đài Loan vào ngày 27/10 và gặp Myanmar vào ngày 30/10. Do có sự thay đổi, AFC đang trong quá trình tìm kiếm địa điểm thi đấu mới. Tuy nhiên, kế hoạch của U22 Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Có thể thấy, đây sẽ là một bài toán khó với AFC khi phải tìm một quốc gia đủ an toàn trong bối cảnh dịch bệnh để các đội thi đấu. Thông thường các đội trong bảng đấu sẽ làm chủ nhà, Việt Nam cũng đã từng có ý định đăng cai bảng đấu vòng loại U23 châu Á 2022 nhưng vì điều kiện không cho phép nên chúng ta đã phải nói lời từ chối. Còn phía Myanmar cũng khó đăng cai do một số bất ổn.

Dù chưa có nơi thi đấu nhưng HLV Kim Han-yoon vẫn cho các học trò duy trì tập luyện tích cực tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, sẵn sàng cho mọi tình huống mà AFC thông báo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả bóng đá số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gonzoalonso.com/885/dai-loan-khong-dang-cai-u22-viet-nam-chua-co-dia-diem-thi-dau-vong-loai-u23-chau-a/